Bình gỗ cho nội thất hiện đại

Xu hướng nội thất hiện đại với các yếu tố trang trí bằng gỗ , thể hiện sự tinh tế đẹp lịm và mang lại cảm giác cân bằng ấm áp, sung túc cho gia chủ.

Nhiều gia chủ có xu hướng  trang trí không gian ở bằng các yếu tố gỗ,để tạo không gian thư giãn nhất, một không gian sống sang trọng nhưng vẫn có cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà là đại diện cho phong cách cá tính của gia chủ, một phòng khách đẹp, ấn tượng sẽ cho người khác cái nhìn mới mẻ, thích thú.

một số gợi ý  tạo điểm nhấn, thu hút bạn bè khách đến chơi bạn có thể tham khảo 

A.Những mẫu đồng hồ gỗ cổ điển:

các mẫu đồng hồ nhiều kích cỡ với phần thân bên ngoài được làm từ gỗ, thêm chút hoa văn trang trí tinh xảo bên ngoài với các màu đen, nâu trầm,…ngoài ra mặt trong đồng hồ với những con số La Mã luôn mang tới một cảm giác cổ điển, sang trọng, tinh tế. Những mẫu đồng hồ gỗ này có thể dùng để trang trí bàn làm việc, hoặc có thể đặt trên các kệ sách hay treo lên tường.
 hình minh họa đồng hồ lá. đồng hồ neo

B.Các sản phẩm trang trí gỗ theo bộ:

Những mẫu sản phẩm trang trí bằng gỗ theo bộ như chum, ly, hũ tăm, bầu rượu…..luôn là những mẫu trang trí được yêu thích.

Các kệ tủ trống nếu để quá nhiều chi tiết trang trí khác nhau sẽ không hợp lý, thay vào đó việc sử dụng các mẫu trang trí gỗ theo bộ với nhiều kích thước khác nhau vừa giúp lấp đầy các góc, tủ, vừa tạo thêm sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn
hình minh họa. bộ ấm ly chum..

C.Đồ gỗ mỹ nghệ trang trí

Đồ gỗ mỹ nghệ trang trí là các sản phẩm được làm thủ công từ những người thợ khéo léo, tạo nên những sản phẩm trang trí mang tính nghệ thuật cao. Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm cầu kỳ, tỉ mẩn với những chi tiết nhỏ để tạo thành hình. Giá trị thẩm mỹ của đồ gỗ mỹ nghệ cao một phần nhờ sự tinh xảo của nó, phần khác là bởi chất liệu để làm nên chúng phải là những loại gỗ đạt tiêu chuẩn với thớ chắc chắn, màu sắc đẹp, thậm chí là còn có hương thơm. Tuy nhiên cũng đi kèm với đó cũng là mức giá khá cao cho các sản phẩm này. Với các loại đồ gỗ mỹ nghệ trang trí, phổ biến nhất vẫn là các loại bình gỗ từ to tới nhỏ, các bức tượng điêu khắc hay các đĩa gỗ tứ linh…
hình minh họa  bình phay

D.Các loại bình gỗ:

Các loại bình gỗ có đa dạng các kích thước lớn nhỏ, có thể đặt trên các giá, kệ hoặc các cặp lục bình loại lớn dựng ở bên cạnh các kệ tủ. Những chiếc bình này được làm thủ công với phần miệng tròn, phần thân phần tinh xảo. Các bình gỗ phải có vân gỗ đẹp, màu sắc tự nhiên, thớ gỗ không bị nứt,….
hình minh họa lục bình

 E.Các bức tượng gỗ:

Các bức tượng gỗ mỹ nghệ trang trí chủ yếu là các con vật như ngựa, chim muông…. hoặc các bức Phúc – Lộc – Thọ, Thần Tài,….Các bức tượng này thường chú ý nhiều tới các tiểu tiết, không chỉ vậy còn được tạo các thế khác nhau tăng thêm vẻ độc đáo cho bức tượng.
hình minh họa tam đa

Tùy theo không gian và lối kiến trúc của nhà bạn mà chọn cho mình những mẫu thích hợp. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm trang trí gỗ ưng ý nhất.Gọi ngay: 0899 333 998 Nhắn tin qua Facebook